5
cd8139 b25e4c65119b493495043c97af4c84abmv2

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Dựa vào năng lực hiện có, JONG HYE Academy hướng đến giải quyết cơn khát việc làm bằng việc bồi dưỡng đội ngũ chăm sóc sắc đẹp chân chính, đồng thời nâng tầm sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để tạo ra giá trị bền vững, JONG HYE Academy đã và đang từng bước phát triển để hướng tới vị trí ‘top đầu’ trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều thể hiện qua:

    • Đào tạo bằng cái TÂM

Học viên giỏi chính là tấm gương phản chiếu của người thầy thực sự có Tâm. JONG HYE Academy luôn bồi dưỡng học viên về cả chuyên môn lẫn nhân cách. Bằng chứng là mọi khóa học của chúng tôi đều siết chặt tiêu chuẩn đầu ra nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao. 

    • Chữ TÍN luôn đứng đầu

Uy Tín là kim chỉ nam quyết định sự bền vững và trường tồn đối với ngành thẩm mỹ. Do đó, JONG HYE Academy đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn học viên tạo dựng danh tiếng bằng chính thực lực và cam kết thực tế. 

    • Thương hiệu tạo dựng cái TẦM

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân, đổi mới các chương trình đào tạo để nâng cao chuyên môn và chất lượng học viên. Mọi giảng viên luôn phát huy tốt vai trò của mình để đào tạo hàng loạt học viên hành nghề chân chính. Đây chính là tiền đề để xây dựng thương hiệu Trường Đào tạo Thẩm mỹ JONG HYE hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký tư vấn miễn phí